Dịch Vụ Backlink GOV - EDU - WiKi Chất Lượng & Giá Rẻ Tại Share4SEO

23/11/2020 04:47   by Admin

Share4SEO cung cấp dịch vụ đi Backlink bằng tay Forum – Social – Báo điện tử, mua bán backlinks GOV, Edu, Wiki uy tín, chất lượng,... giúp website bứt phá thứ hạng. Cam kết backlink tay chất lượng từ website có traffic, PA, SR, DA, TF, CF cao.

QUY TRÌNH ĐI BACKLINK TAY

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt mua backlink từ phía khách hàng. Tiến hành trao đổi với khách hàng về nhu cầu đi backlink SEO, tư vấn từ khóa SEO cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng website của khách hàng đang ở vùng sức khỏe nào.
  • Bước 2: Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ backlink hiệu quả nhất cho khách hàng để làm sao cho bạn sử dụng nguồn lực tối đa, tiết kiệm chi phí nhất khi mua backlink cho dự án SEO.
  • Bước 3: Thống nhất các yêu cầu từ khách hàng từ đó đưa ra phương án triển khai đặt backlink, đi backlink xác nhận đơn hàng, xác nhận thanh toán và giao cho đội ngũ nhân viên SEO thực hiện lên kế hoạch triển khai dự án.
  • Bước 4. Đội ngũ nhân viên SEO Content triển khai thực hiện việc viết bài chuẩn SEO theo các từ khóa mà khách hàng cung cấp và chuyển cho nhân viên SEO thực hiện đăng bài trên hệ thống PBN và đặt backlink tay hàng ngày theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, dựa trên File từ khóa khách hàng cung cấp và báo cáo kết quả các đường link bài viết đặt backlink cho khách hàng để khách hàng kiểm soát được tình hình đi backlink. Bảo đảm cả ba yếu tô: “Chất lượng, trung thực, hợp tác lâu dài”.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ BACKLINK GOV, EDU, WIKI TẠI SHARE4SEO?

  • SHARE4SEO là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ backlink tay, backlink đa dạng chất lượng và luôn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam
  • Backlink được tối ưu chất lượng và đa dạng domain, IP, Anchor text,… cũng như luôn có click giúp An toàn và hiệu quả với landing page
  • Đơn vị duy nhất Cam kết thăng hạng từ khóa trong 2 tháng với gói Backlink tay Cực mạnh!
  • Khách hàng không mất chi phí duy trì hàng tháng như dịch vụ textlink hay link widget đặt toàn trang vốn đã lỗi thời lại dễ bị phạt do cập nhật thuật toán Penguin mới
  • Luôn báo cáo đầy đủ danh sách chi tiết toàn bộ đường dẫn backlink đã triển khai qua file excel để quý khách thuận tiện kiểm tra và đánh giá
  • Nguồn backlink chất lượng dựa trên tài nguyên không giới hạn được SHARE4SEO chọn lọc trong và ngoài nước, nhiều tài nguyên ĐẢM BẢO bạn không thể tìm được ở đâu khác!

Một số lưu ý khi mua backlink Gov tại backlink.com.vn

1. Backlink Gov được đặt ở đâu?

Backlink gov là backlink dưới dạng textlink/ hoặc banner được đặt ở sitewide, footer.

Trong một số trường hợp chúng tôi có thể đặt backlink Gov trong nội dung nhưng rất hạn chế. Nếu quý khách muốn đặt backlink dạng content liên quan vui lòng xem gói backlink số 01 của chúng tôi tại đây

2. Hình thức thanh toán mua backlink gov như nào?

Quý khách liên hệ chúng tôi để có báo giá và chuyển khoản cho chúng tôi 3 tháng/lần.

3. Tôi muốn đặt backlink gov ngành nào cũng được đúng không?

Đúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ review lại và trừ những lĩnh vực pháp luật cấm, hoặc vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục. Còn lại hầu hết đều có thể đặt được.

4. Backlink gov là uy tín lên top ngay đúng không?

Backlink gov từ những trang thuộc chính phủ có độ uy tín cao, nhưng link đặt ở chân trang về dồn dập không liên quan nên cũng cần hạn chế. Tốt hơn hết các bạn liên hệ chúng tôi hỗ trợ tư vấn sao cho đặt link tự nhiên nhất (Nateral Links)

5. Tôi là đơn vị chủ quản website Gov muốn hợp tác vớ bán backlink được không?

Tuyệt vời. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi. Xin cảm ơn