JDIsoft – Nhà phát triển phần mềm Share4SEO

02/04/2019 04:11   by Admin

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH JDIsoft là một Công ty phần mềm được thành lập từ năm 2017 tại Hà Nội, Việt Nam. JDIsoft chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm hỗ trợ SEO cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra công ty còn tư vấn xây dựng và quản trị hệ thống công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: Gym, Spa, Phòng tập, Ứng dụng nghe nhạc,v.v....
 
Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực phát triển phần mềm cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cùng với đó là giá cả hợp lý.
 
 
 
Công ty chúng tôi được xây dựng trên các giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tạo nên sự khác biệt cho JDIsoft:
 

I. TÍNH TRUNG THỰC

- Đảm bảo giá trị sản phẩm và dịch vụ đúng với miêu tả và những gì đã cam kết với khách hàng.
- Trong tất cả các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. 
- Chúng tôi luôn lấy tinh thần tin cậy, tôn trọng và hỗ trợ trong mối quan hệ với khách hàng.
 

II. LIÊN TỤC CẢI TIẾN

- Không ngừng nghiên cứu và tìm tòi các giải pháp hiệu quả và tối ưu để giúp khách hàng đạt mức độ hài lòng cao nhất.
- Tiếp thu, lắng nghe các ý kiến, phản hồi, feedback của khách hàng để cùng xây dựng phát triển hệ thống một cách toàn diện hơn.
 

III. HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

- Luôn mở cửa và chào đón các đối tác để cùng chung tay mở rộng một Cộng đồng Share4SEO ngày càng lớn mạng.
- Chính sách lợi ích dành cho đối tác rõ ràng, minh bạch
*Mời các bạn tham khảo chính sách cụ thể dành cho đối tác ở link dưới đây: 
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của JDIsoft. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cùng với phương châm hoạt động, chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ hợp tác tin tưởng, bền vững, lâu dài, thành côngcùng có lợi với tất cả các bạn!
 
 
FACEBOOK