Mua Chung SEMrush Guru Chỉ Từ 150k/Tháng "Ổn Định & Full Chức Năng"

01/04/2022 11:34   by Admin

SEMrush là 1 công cụ không thể thiếu của các chuyên gia SEO với hơn 50 tính năng, công cụ và thu thập dữ liệu hơn 140 quốc gia. Mang tới nhiều lợi thế hơn cho các chiến dịch SEO, quảng cáo hơn. Với người có nhu cầu sử dụng không nhiều và thường xuyên thì việc mua chung SEMrush là 1 giải pháp vô cùng hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khá tốt, với chi phí chỉ từ 150k/tháng. Share4SEO là nơi mua chung SEMrush giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn Share4SEO để mua chung SEMrush nhé!

SEMRUSH LÀ GÌ?

SEMrush là một công cụ seo lâu đời cho phép người dùng có thể phân tích website của mình hoặc đối thủ một cách chủ động. Từ đó đưa ra các đánh giá, giải pháp cho chiến dịch seo, marketing của mình. Không chỉ là về mặt SEO truyền thống chúng còn hỗ trợ quét được các chiến dịch quảng cáo. Nắm bắt toàn bộ những bước đi, hành động của một website. ” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho website của mình.
 

Các gói giá niêm yết của SEMrush bao gồm:

 

Share4SEO là đơn vị mua chung SEMrush giá rẻ và chất lượng nhất. Tại đây bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng các gói khác nhau chỉ từ 150.000 vnđ đến 450.000 vnđ/tháng để sở hữu các công cụ seo đắt tiền như: Ahrefs, Keywordtool, Spineditor, Elitelinkindexer,….

LỢI ÍCH KHU MUA CHUNG SEMRUSH

Có thể nhiều người thắc mắc khi tìm các nhóm, cá nhân để mua chung tài khoản có lợi ích gì? Ngoài việc chi phí rẻ hơn thì còn có những lợi ích nào khác nữa không? Dưới đây là những câu trả lời mà có thể bạn đang quan tâm.
 

✅ Giá thành rẻ

 
Nếu như theo giá mặc định rẻ nhất trên trang chủ của SEMrush.com là 119$/tháng. Tương ứng với khoảng gần 3 triệu VNĐ. Sẽ khá là đắt đỏ và mặn chát  với đại đa số các SEOer hiện nay. Tuy nhiên khi các bạn mua chung SEMrush và các tool seo thì mức giá của chúng sẽ chỉ khoảng 150k/tháng. Tức là giảm gấp 20 lần giúp bạn thoải mái hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các công cụ seo nói chung và SEMrush nói riêng.
 

✅ Sử dụng nhanh chóng

 
Khi mua chung SEMrush tại Share4SEO không cần phải cài đặt phần mềm thứ 3 nào cả. Tất cả đều được cung cấp tài khoản và dùng trực tiếp trên trình duyệt. Vì thế bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn kết nối với internet thông qua trình duyệt. Giúp làm chủ hoàn toàn thời gian, không gian làm việc một cách tốt nhất.
 

✅ Phiên bản đầy đủ

 
Gói mua chung SEMrush Guru cung cấp những phiên bản đầy đủ nhất của công cụ này. Cho phép người dùng có thể truy cập, sử dụng nhiều tính năng của SEMrush một cách hiệu quả mà không bị giới hạn. Những tính năng tuyệt vời mà chỉ có phiên bản Guru mới sở hữu.
 
Những phân tích đầy đủ, nhanh chóng và chính xác của tài khoản mua chung SEMrush.
 

✅ Dùng chung nhiều tool seo khác

 
Không chỉ có SEMrush mà các bạn có thể được dùng chung hơn 20 tool seo khác nhau. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo sử dụng thoải mái nhiều tool seo cùng lúc. Giúp cho việc seo, nghiên cứu hoặc phân tích số liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những công cụ seo phổ biến nhất của nhóm mua chung này là Ahrefs, MOZ, Buzzsumo, Keyword tool…

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SEMRUSH?

SEMrush là một công cụ SEO phổ biến chuyên nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa chiến dịch Quảng cáo Google. Nếu bạn đang muốn tự mình chạy chiến dịch SEO, thì SEMrush là một phần mềm tuyệt vời để sử dụng. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng SEMrush như:
 

✅ Bạn sẽ xem được hiệu suất trang web của mình

Khi bạn đang chạy một chiến dịch SEO, cần có thời gian để hiển thị kết quả. Bạn còn băn khoăn không biết liệu các tối ưu hóa của mình có đang hoạt động hay không. Với SEMrush, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về hiệu suất chiến dịch của mình.
 
SEMrush sẽ giúp bạn biết trang web của mình đang hoạt động như thế nào? Xem được lượng lưu lượng truy cập website của bạn thông qua các phương tiện hữu cơ (cũng như lưu lượng truy cập phải trả phí). Nó sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của mình tăng hay giảm.
 
Bạn cũng sẽ thấy cách bạn xếp hạng cho các từ khóa. SEMrush sẽ cho bạn biết nếu bạn đang xếp hạng tốt hơn hay kém hơn cho các từ khóa. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình để giữ thứ hạng cho các từ khóa của bạn hoặc cải thiện chiến dịch của bạn để xếp hạng tốt hơn cho chúng.
 

✅ Giúp tìm kiếm các backlink có giá trị

Liên kết ngược(backlink) là một phần quan trọng không thể thiết trong việc nghiên cứu website đối thủ và hỗ trợ SEO website của bạn. Khi website của bạn càng có nhiền backlink chất lượng thì độ tin cậy của website bạn sẽ tăng lên.
 
Khi sử dụng SEMrush bạn có thể check được những backlink và website đối thủ đã đi và từ đó sẽ làm theo hoặc phát triển backlink của website bạn mạnh hơn. Với những thông tin mà SEMrush cung cấp về website đối thủ và từ đó bạn sẽ đưa ra chiến lược tốt hơn cho website của mình. 

✅ Giúp tìm kiếm những từ khóa có giá trị

Lựa chọn từ khóa là một phần không thể thiếu trong SEO. Khi khán giả của bạn thực hiện tìm kiếm, họ sẽ sử dụng từ khóa để tìm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khóa có giá trị cho chiến dịch của mình với SEMrush.
 
Để tìm các từ khóa phù hợp cho chiến dịch của bạn, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa. Điều này giúp bạn tạo danh sách các từ khóa có giá trị mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng.
 
Nói chung, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Đây là những từ khóa chứa ba từ trở lên. Từ khóa đuôi dài sẽ tốt hơn cho chiến dịch SEO của bạn bởi vì chúng thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng có liên quan hơn đến doanh nghiệp của bạn.
 
Với SEMrush, bạn cũng có thể xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này cung cấp thông tin chi tiết về các từ khóa mà doanh nghiệp của bạn có thể bị thiếu để bạn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng có giá trị. Sử dụng SEMrush, bạn có thể tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của mình
 

✅ Phân tích đối thủ cạnh tranh của mình

Khi bạn chạy một chiến dịch SEO, một phần quan trọng trong chiến lược của bạn xoay quanh việc theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Ví dụ: có hàng tá doanh nghiệp sẽ cạnh tranh cho các từ khóa giống nhau, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu biết họ muốn từ khóa nào.
 
Sử dụng SEMrush, bạn có thể tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì với chiến dịch SEO của họ. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện chiến dịch SEO của mình, để bạn có thể làm tốt hơn họ.
 
Nó cũng có giá trị để học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ có thể có những từ khóa đang thúc đẩy lưu lượng truy cập thành công. Nếu bạn biết chúng là gì, bạn có thể tận dụng kiến ​​thức này và triển khai các từ khóa đó vào kế hoạch của riêng mình.
 
SEMrush là một công cụ có giá trị giúp bạn hiểu được sự cạnh tranh của mình và cạnh tranh với họ. Khi bạn hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của mình hơn, bạn sẽ tạo ra các chiến lược có tác động hơn.
 

✅ Giúp nắm giữ số lưu lượng truy cập hiện có

Khi bạn có được lưu lượng truy cập có giá trị, mục tiêu tiếp theo của bạn phải là giữ lưu lượng truy cập đó. Bạn không muốn cố gắng hết sức để có được lưu lượng truy cập chỉ để đẩy họ đi. Điều quan trọng là bạn phải nỗ lực để giữ cho khách hàng tiềm năng tương tác và quan tâm đến trang của bạn.
 
Với SEMrush, bạn có thể chọn theo dõi các vị trí nhất định, theo dõi vị trí từ khóa, kết nối với Google analytics, v.v. để giữ cho lưu lượng truy cập hiện tại của bạn luôn hài lòng. SEMrush cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để giữ cho lưu lượng truy cập hiện có của bạn hài lòng trong khi bạn thu hút lưu lượng truy cập mới vào trang của mình.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 SỐ TÍNH NĂNG CỦA SEMRUSH

Competitive Research

1. Organic Research (Từ khóa tự nhiên)

Tại giao diện này các bạn có thể xem các các chi số tổng quát của đối thủ như: Số lượng từ khóa mà web đối thủ được xếp hạng, lượng truy cập web hàng tháng, Lưu lượng truy cập phải trả phí (quảng cáo), lưu lượng truy cập từ thương hiệu,...

 
Để xem chi tiết các bạn ấn vào xem thêm "từ khóa tự nhiên" và sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Bác có thể lọc được các từ khóa mà web đối thủ đang có Top và có nhiều traffic. Từ đó có thể nghiên cứu từ khóa và phát triển website của bạn theo website đối thủ. 
 
 

2. Traffic Analytics

Traffic Analytics cung cấp cho bạn dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web tổng thể của một trang web (Không chỉ là lưu lượng không phải trả tiền từ Google)
 
Nói cách khác: Tính năng này là câu trả lời của SEMrush cho SimilarWeb .
 
Và đó là một tính năng rất hữu ích.
 
Trước hết, khi bạn phân tích một trang web bằng Traffic Analytics, bạn sẽ nhận được ước tính về số lượng lưu lượng truy cập tổng thể của trang web đó. Điều này rất hữu ích để đánh giá vị trí của bạn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
 

3. Keyword Gap

Keyword Gap hiển thị cho bạn danh sách các từ khóa mà RẤT NHIỀU đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng.
 
Và khi bạn tìm thấy một từ khóa mà nhiều đối thủ cạnh tranh xếp hạng, bạn biết rằng đó là từ khóa mà bạn cũng có khả năng xếp hạng tốt.
 
Ví dụ: khi tôi đặt 3 đối thủ cạnh tranh của mình vào công cụ này, tôi đã tìm thấy một loạt các từ khóa thực sự thú vị mà tôi chưa từng thấy trước đây.
 
 
 

4. Backlink Gap

Với tính năng này các bạn có thể phân tích cùng lúc các backlink của đối thủ, và có sự so sanh với backlink của website của bạn. Tính năng này giúp bạn lọc nhanh và được nhiều backlink, từ đó sẽ tìm kiếm và đi theo đối thủ để phát triển số lượng backlink của website của bạn.

 
 
mua chung semrush
 

Keyword Research

1. Keyword Overview

Semrush có thể giúp bạn tìm các biến thể từ khóa khác nhau được liên kết với một từ gốc cụ thể, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mọi người thực sự tìm kiếm trực tuyến. Điều này giúp bạn đoán và giúp bạn xác định hành vi của người dùng nhanh hơn nhiều.

Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn có thể tìm thấy: 
  • Khối lượng tìm kiếm hàng tháng
  • Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình
  • Có bao nhiêu URL xuất hiện trong kết quả cho một từ khóa
  • Các tính năng SERP có sẵn cho một từ khóa
  • Các trang web xếp hạng hàng đầu cho một từ khóa

2. Keyword Magic Tool

 
Và còn rất nhiều tính năng khác của SEMrush, các bạn hãy mua chung SEMrush tại Share4SEO để trải nghiện full các chức năng!

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ONLINE KHI MUA/NÂNG CẤP PHẦN MỀM

 

Bước 1: Đăng nhập màn hình chính hiện ra nhấn vào bảng giá Share4SEO.

Bước 2: Trong bảng giá Share4SEO, lựa chọn gói phù hợp nhấn "Mua ngay".

Bước 3: Bảng thông tin thanh toán lựa chọn gói sử dụng, thời gian sử dụng -> click "Mua ngay".

Bước 4: Trên hệ thống hiện đơn hàng, lựa chọn phương thức thanh toán. 

Thanh toán kèm Nội dung như hình bên dưới. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và thanh toán online khi mua/ nâng cấp phần mềm Share4SEO. Nếu gặp phải sự cố kỹ thuật trong việc cài đặt phần mềm hoặc thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 

Hotline/Zalo: 034 7679641 (Share4SEO)

Gmail: share4seo@gmail.vn

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/606287429911870/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/share4seo/