Entity là gì? Từ A-Z Cách Tạo Entity "Chuẩn" Cực Hiểu Quả SEO

18/02/2020 11:18

Bài viết này là chắt lọc kỹ thuật và sự hiểu biết từ nhiều dự án website cá nhân của mình làm và có thấy sự thay đổi về giá trị sau nhiều lần Google Update trong 1 năm qua. Ở bài viết này chỉ mang tính cống hiến cho cộng đồng và giúp anh em có 1 cái nhìn đúng đắn về việc tạo lập các Social Profile hay Blog 2.0. Làm như thế nào cho đúng khi lập Social và Blog 2.0. Liệu Entity trong seo có tác dụng gì hay không?

Landing Page Là Gì? Cách Tạo Landing Page Đẹp - Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi

14/01/2020 10:38

Có thể bạn từng nghe qua cụm từ “Landing Page” (trang đích) và tầm quan trọng của nó. Nhưng có lẽ bạn chưa từng tìm hiểu lý do tại sao nó lại quan trọng như vậy. Vậy tại sao trang landing lại quan trọng với công việc kinh doanh của bạn?
Cùng tìm hiểu xem landing page là gì và cách sử dụng landing page để phát triển công việc kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra các mẫu landing page sẽ truyền cảm hứng ngay lập tức cho bạn.

[Tổng hợp] những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa thực sự tuyệt vời cho dân SEO

27/11/2019 03:13

Việc kiểm tra thứ hạng từ khóa là 1 trong những công việc rất cần thiết của dân seo trong việc đưa từ khóa lên Top. Và dưới đây là tổng hợp những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa rất tốt và miễn phí mọi người tham khảo.

20+ Mẫu Tin Nhắn Quảng Cáo "Thu Hút" Khách Hàng Cho Mọi Lĩnh Vực

02/11/2019 03:22

Cộng sống hiện đại nên giường như ai cũng sẽ có một chiếc điện thoại. Chính vì thế các chuyên gia quảng cáo có những chiến lược đầu tư vào lĩnh vực marketing qua SMS. Đây có thể là 1 cách tiếp cận đối tượng  nhanh chóng và tiết kiệm. Thế nhưng nội dung của tin nhắn truyền thông đó rất quan trọng. Để thành công của đoạn tin nhắn đó chính là truyền tải đứng thông điệp tới khách hàng. Bài viết Share4SEO sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tin nhắn sms quảng cáo hay và chuẩn nhất để cho chiến dịch quảng cáo SMS marketing của doanh nghiệp bạn thành công!

Tin Nhắn Spam Là Gì? Giải Pháp Giúp Doanh Ngiệp Thoát Khỏi Spam SMS

01/11/2019 04:09

Dịch vụ nhắn tin sms marketing ngày càng phát triển, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã áp dụng không đúng cách. Mà khiến cho có cái tên sms spam xuất hiện. Vậy tin nhắn spam là gì? Làm sao để các tin nhắn sms marketing tránh khỏi hiểu lầm là tin nhắn spam đối với khách hàng. Đây là bài toán khó với các doanh nghiệp bởi khách hàng ngày càng bị làm phiền bởi những tin nhắn vô nghĩa. Vậy hãy theo dõi bài viết của Share4SEO để biết tìm hiểu tin nhắn spam là gì? Và giải pháp giúp doanh nghiệp thoát khỏi tin nhắn spam nhé!

SMS là gì ? "Tiện ích khổng lồ" của dịch vụ nhắn tin quảng cáo SMS

01/11/2019 10:27

Hiện nay SMS đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thế nhưng nhiều bạn vẫn của hiểu định nghĩa thực sự về SMS cũng như những lợi ích “khổng lồ” mà nó đem lại. Vậy hãy cùng Share4SEO tìm hiểu khái niệm SMS là gì và tất tần tật lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhắn tin sms marketing nhé!