SMS là gì ? "Tiện ích khổng lồ" của dịch vụ nhắn tin quảng cáo SMS

01/11/2019 10:27   by Admin

Hiện nay SMS đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thế nhưng nhiều bạn vẫn của hiểu định nghĩa thực sự về SMS cũng như những lợi ích “khổng lồ” mà nó đem lại. Vậy hãy cùng Share4SEO tìm hiểu khái niệm SMS là gì và tất tần tật lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhắn tin sms marketing nhé! 

 

sms là gì

 

SMS LÀ GÌ? CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG  VÀ LỢI ÍCH CỦA SMS

 

1/ Sms là gì?

 

"SMS" - Short Message Services, có nghĩa là "Dịch vụ tin nhắn ngắn", là một giao thức viễn thông cho phép gửi các thông điệp dạng văn bản ngắn qua mạng không dây và không quá 160 ký tự, bao gồm chữ cái, số và các ký tự khác.

 

sms là gì

 

Mỗi quốc sẽ áp dụng số ký tự khác nhau, đối với tin nhắn tiếng việt có dấu tối đa cho 1 SMS là 70 ký tự. Đối với tiếng việt không dấu hay tiếng anh thì tối đa được 160 ký tự. Giao thức này thực hiện trên hầu hết các điện thoại di động và một số PDA với tích hợp khả năng truyền thông không dây. 

Vậy bạn đã hiểu SMS là gì rồi đúng không? Tiếp theo hãy xem cùng Share4SEO tìm hiểu các thức hoạt động của SMS nhé!

2/ Cách thức hoạt động của tin nhắn SMS 

  • Một tin nhắn văn bản từ điện thoại di động sẽ được lưu trữ trong trung tâm lưu trữ tin nhắn SMC (Stored Message Central), sau đó sẽ chuyển tiếp đến đích cần đến.
  • Tin nhắn SMS thường sử dụng một kênh riêng biệt để gửi và kiểm soát các tin nhắn. Vì vậy các cuộc gọi và các dạng tin nhắn khác sẽ không bị cản trở bởi SMS.
  • Kênh điều khiển này được sử dụng để theo dõi vị trí điện thoại của bạn giúp tin nhắn có thể gửi chuẩn xác đến địa điểm mà bạn đang đứng.
  • Như đã đề cập, SMC có nhiệm vụ lưu trữ và chuyển tiếp tin nhắn đến và đi từ trạm di động cùng các tổ chức tin nhắn khác – thường là chính điện thoại di động.

3/ Lợi ích mà SMS đem lại

 

SMS ra đời cùng với điện thoại đã thay đổi hoàn toàn phương thức giao tiếp của con người. Khiến các phương thức giao tiếp truyền thống trở nên lạc hậu (Thư từ, bưu chính). Nâng cao tốc độ truyền tin dẫn và giảm thiểu thời gian hoạt động.

 

sms là gì

 

Ngoài việc là phương tiện liên lạc, mã SMS còn được ứng dụng để giúp xác thực thông tin bảo mật tài khoản ngân hàng, dịch vụ bên thứ 3…

 

Có thể bạn quan tâm >>>  [Top 7] Website nhắn tin sms miễn phí tốt nhất hiện nay

 

TÌM HIỂU DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SMS MARKETING 

Dịch vụ tin nhắn quảng cáo SMS Marketing giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình tới hàng chục triệu thuê bao di động với chi phí thấp hơn các kênh marketing truyền thống sẽ được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong thời gian tới.

1/ Dịch vụ quảng cáo SMS là gì? Lợi ích của SMS Marketing đối với doanh nghiệp là gì?

 

Dịch vụ SMS Marketing hay còn gọi là quảng cáo tin nhắn, là một kênh hỗ trợ doanh nghiệp, giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng thông qua các tin nhắn. Với chi phí rất rẻ, các bạn có thể tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

 

sms marketing

 

Các phương thức thường được sử dụng trong thời điểm hiện tại: SEO, Adwords, Adsense, Quảng cáo Facebook… Ngoài ra, còn rất nhiều các kênh quảng bá nhỏ lẻ khác. Nhưng chúng ta có thể khẳng định, càng nhiều đối thủ tìm tới các loại quảng bá này thì phí dịch vụ quảng cáo SMS càng tăng lên.

 

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo SMS

 

  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng: bạn hoàn toàn có thể tự mình khởi tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo bằng tin nhắn với chỉ vài bước đơn giản.
  • Theo nghiên cứu của các chuyên gia, 100% người dùng sẽ mở tin nhắn ra xem, điều có đồng nghĩa với việc nội dung quảng cáo của bạn đã tiếp cận được khách hàng

Có thể bạn quan tâm >>>  SMS BrandName Là Gì? Giải Pháp Kinh Doanh Tuyệt Vời Cho Doanh nghiệp

2/ Giới thiệu dịch vụ sms quảng cáo thương hiệu – Sms Brandname

 

Tin nhắn thương hiệu (Sms Brandname) hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là một cách tương tác với khách hàng thông qua các thiết bị di động. Với mỗi tin nhắn sms brandname thì thương hiệu của Doanh nghiệp được xuất hiện ở phần người gửi. Thay cho các đầu số thông thường khiến khách hàng tưởng tin nhắn spam.

 

sms là gì

 

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo tin nhắn thương hiệu:

  • Dịch vụ nhắn tin sms brandname đánh mạnh vào yếu tố sức mạnh thương hiệu nên rất thu hút khách hàng.
  • Cách quảng cáo này giúp xây dựng thương hiệu trong lòng người dùng với các chương trình khuyến mãi, chế độ chăm sóc khách hàng,...
  • Tăng mức độ tin cậy đối với tin nhắn của khách hàng.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng bá và chăm sóc khách hàng.

Kết Luận: Hiện nay SMS đã trở thành một kênh truyền thông, tiếp hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Đây là cách nhanh nhất có thể tiếp cận người dùng và nó ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Và để thực hiện phương thức nhắn tin tự động và nhanh chóng hơn thì đã có phần mềm nhắn tin SMS Marketing. Đăng ký ngay phần mềm nhắn tin sms miễn phí tại đấy!

 

phần mềm sms marketing